MOMO FISHING

เกมยิงปลามหาสนุก MOMO FISHING

บริการแนะนำ mega888 mega888tm คาสิโน

MOMO FISHING

เกมยิงปลามหาสนุกที่ถูกพัฒนาขึ้นให้มีการเล่นที่ง่ายขึ้นและแจ็คพ็อตมากกว่าเดิมเพื่อความสนุกของบรรดานักเดิมพันทั้งหลาย ใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมยิงปลาเพื่อสร้างผลกำไรบอกเลยว่าเกมนี้สามารถช่วยคุณได้แน่นอน MOMO FISHING เป็นเกมแนวที่เน้นธีมความสวยงามสดใสเสมือนกับว่าคุณอยู่ใต้ท้องทะเล มีปลาสีสันสดใสสวยงามให้มาเลือกยิงกันอย่างจุใจ ใครที่ชอบเกมยิงปลารับรองได้เลยว่าหากคุณได้เข้าเล่นเกมยิงปลานี้ไม่ผิดหวังแน่นนอน 100% และได้กำไรจากการลงทุนอย่างคุ้มค่าแน่นอน สามารถเข้ามาสมัครสมาชิกกับเราได้ที่ MEGA888

MOMO FISHING

การเล่นเกมยิงปลาก็ไม่ได้แตกต่างจากเกมยิงปลาทั่วไปเท่าไหร่ เพียงแค่เข้าเกมไปเลือกซื้อกระสุนตามจำนวนเงินที่ตนเองลงทุน จากนั้นก็ให้เลือกยิงปลาตามความเหมาะสม หากเลือกแล้วว่าต้องการยิงปลาชนิดไหนก็ให้ค่อยๆ กดยิง อย่าพึ่งรีบร้อนเพราะเปลืองกระสุน จากนั้นถ้าเล่นจนได้คะแนนครบตามกำหนด หรือฆ่าปลาตายได้ตามที่เกมระบุ ก็จะเข้าสู่รอบแจ็คพ็อตโดยต้องเจอกับบอสใหญ่ หากใครเอาชนะบอสได้เงินรางวัลรับรองว่าได้กลับมามหาศาล เมื่อเล่นเก่งขึ้นก็สามารถอัปเกรดกระสุนเพื่อการทำเงินที่มากกว่าเดิมได้เลย

ลักษณะของปลาแต่ละชนิด

 • ปลาเล็กหรือปลาทั่วไป : ปลาตัวเล็ก ปลาประเภทนี้จะยิงตายง่ายและสะสมแต้มง่ายที่สุดเพื่อที่จะเก็บแต้มสะสมไปยิงปลาตัวใหญ่ขึ้นนั้นเอง
 • ปลาหรือสัตว์อื่นๆ ที่มีไอเท็มให้ : ปลาชนิดนี้จะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นมาและมีออร่อของปลาที่พิเศษกว่าปลาทั่วไป เมื่อยิงตายปลาชนิดนี้จะให้พลังพิเศษเพื่อช่วยเหลือผู้เล่นปลาตัวใหญ่
 • บอส : ปลาบอส เป็นปลาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดภายในษณ์ที่พิเศษมากที่สุดตัวอย่างเช่น มังกร เทพเจ้าจีน ปลาชนิดนี้จะให้รางวัลมากและคุ้มค่ามากที่สุดในเกม 
MOMO FISHING

เทคนิคการเล่นเกม

 • ปลาต่าง ๆ เมื่อหลุดออกจากจอไปแล้วจะถือว่าเป็นปลาตัวใหม่ 
 • การยิงค้างทำ หรือการกดออโต้เป็นการสิ้นเปลืองอย่างมาก หากคุณไม่สามารถจัดการปลาตัวนั้นได้สำเร็จ คุณควรยิงปลาตัวที่คนอื่นยิงไปแล้ว และมันว่ายน้ำมาทางเรา จะยิงได้ตายง่ายขึ้น หรือรู้จักการเปิด/ปิด การยิงอัตโนมัติ ในกรณีที่ต้องการใช้ 
 • ไม่ควรยิงปลาที่ใกล้จะหลุดจากจอ ทุก 6 – 7 นาทีจะมีการเปลี่ยนฉากใหม่ คุณสามารถรอช่วงนั้นได้ เพราะว่าจะมีปลามาเป็นแถวทำให้ยิงง่ายที่สุด 
 • หากมีทุนน้อยไม่ควรยิงปลาตัวใหญ่ ควรไล่เก็บเหรียญจากการยิงปลาตัวเล็กเสียก่อน เพื่อปั้นเงินทุนไปเรื่อย ๆ
 • ทำการสังหารปลาตัวที่มีขนาดเล็กก่อน จะช่วยให้สังหารง่าย อีกทั้งวิธีนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเงินทุนปริมาณน้อยให้สามารถทำการสะสมเงินเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ก่อนสังหารปลาขนาดที่ใหญ่มากขึ้น
 • กำหนดเป้าหมายอย่างชัดเจนในการสังหารปลาแต่ละครั้ง นักเดิมพันจะต้องมีการเล็งเป้าหมายเพื่อไม่ให้พลาดและป้องกันไม่ให้สูญเสียกระสุนไปโดยเปล่าประโยชน์ เพราะกระสุนเป็นสิ่งที่จะขึ้นตรงต่อเงินเดิมพันที่นักเดิมพันใช้
 • หลีกเลี่ยงการยิงกระสุนแบบอัตโนมัติ เพราะจะเสี่ยงต่อการสูญเสียกระสุนไปโดยเปล่าประโยชน์ และไม่สามารถสังหารปลาตัวใดตัวหนึ่งได้เลย
 • หลีกเลี่ยงการสังหารปลาที่กำลังหลุดออกจากหน้าจอ เพราะหากไม่สามารถคำนวณกระสุน และเวลาอย่างแม่นยำมากพอก็อาจจะเสี่ยงต่อการสูญเสียกระสุนโดยเปล่าประโยชน์เช่นเดียวกัน เพราะการเดิมพันยิงปลาออนไลน์กระสุนถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะต้องใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ยิงปลาของผู้เล่นคนอื่น วิธีนี้ คือ ให้เลือกยิงปลาที่ผู้เล่นคนอื่นทำการสังหาร และปรากฏว่าไม่ตายกำลังว่ายเข้ามาใกล้ปืนของเราเป็นโอกาสดีที่จะช่วยทำให้สามารถสังหารได้ง่ายมากขึ้น
 • ฝึกการบริหารกระสุน และคำนวณระยะเวลา เนื่องจากปลาแต่ละตัวมีความยากง่ายในการสังหารที่แตกต่างกัน ใช้กระสุนชนิดเดียวกันสังหารอาจจะไม่สามารถสร้างผลลัพธ์ที่ต้องการได้
 • หลีกเลี่ยงการใช้กระสุนธรรมดายิงปลาไอเทม เพราะจะไม่ส่งผลกระทบใด ๆ อีกทั้งยังต้องสูญเสียกระสุนไปโดยเปล่าประโยชน์ หากใช้ไอเทมใด อยู่ก่อนแล้ว จะต้องรอให้หมดก่อนจึงจะสามารถใช้ไอเทมถัดไปได้ 

เป็นสมาชิกของเว็บเปิดบัญชีใหม่ฟรีเครดิต ด้วยระบบอัตโนมัติ(AUTO)

ชื่อจริง นามสกุล ( Name )
เบอร์โทรศัพท์ ( Tel. )
ID LINE
ชื่อบัญชี
ธนาคาร
เลขที่บัญชี
ตรวจสอบความถูกต้อง
หมายเหตุ : รอการเติมเงินเข้าบัญชีไม่เกิน 5 นาที