Monster Revenge 2

แนะนำเกมยิงปลา Monster Revenge 2

บริการแนะนำ mega888 mega888tm คาสิโน

Monster Revenge 2

เกมยิงปลา Monster Revenge 2 นี้เป็น เกมยิงปลา ที่เล่นได้ตลอดเวลาจริงๆ รับรองว่าสนุก ไม่น่าเบื่อ เป็น เกมเดิมพัน ที่นอกจากจะช่วยผ่อนคลาย และคลายเครียดอันเกิดมาจากการทำงานแล้ว ยังเป็นเกมส์ที่สามารถ หารายได้ เพิ่มเข้ามาในกระเป๋าให้กับผู้เล่นได้ อย่างไม่ยากเย็น อีกด้วย

โดย เกมยิงปลา Monster Revenge2 มีระดับให้เลือกเล่นถึง 3 ระดับด้วยกัน คือ ระดับ 100 , 1,000 , 10,000 เท่า

Monster Revenge 2

โดยในแต่ละระดับก็จะมีธีมแตกต่างกันไปบ้างเล็กน้อย โดยระดับ100จะมาในธีมทะเลลึกที่เป็นแหล่งอยู่อาศัยของปลามากมายหลากหลายสายพันธุ์ไม่ว่าจะเป็น ปลาทะเลลึกตัวเล็กตัวใหญ่ เต่า กุ้งก้ามโต หรือแม้กระทั่งฉลามตัวร้าย กับ โครตจระเข้ โดย เกมยิงปลา Monster Revenge2 ของเราก็จัดมาให้ สมาชิก Pussy888 ทุกท่านได้ สัมผัสกัน ซึ่งระดับ100 ทำให้การยิงปลาของทุกท่านนั้นอยู่ในระดับที่เรียกว่าง่ายเลยทีเดียวนั่นหมายความว่าระดับ100นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นทุกท่าน โดยเฉพาะมือใหม่ทุกท่าน ซึ่งเกมยิงปลา Monster Revenge2 จากค่าย MEGA888 นี้โบนัสมันแตกง่ายจริงๆ แตกแต่ละครั้ง 10,000 ขึ้นไปเลยทีเดียว

ระดับที่สองหรือระดับ 1,000 นั่นเอง
ระดับ 1,000 จะเพิ่มความยากและมูลค่าของปลาจะมีค่าสูงมาก โดยธีมเกมตกปลาMonster Revenge2 จะเปลี่ยนเป็นธีมก้นทะเลลึกกันเลยทีเดียวซึ่งถือว่าเป็นธีมที่มีสีสันสดใส ซึ่งระดับความยากก็เพิ่มขึ้นมาอีกเล็กน้อย
ระดับสุดท้ายของ เกมยิงปลา Monster Revenge คือระดับ10,000

Monster Revenge 2

ในระดับ 10,000 นี้จะมีปลาหายากโผล่ออกมาเยอะมากเลยทีเดียว และรอบโบนัสก็ออกง่ายมากนะ แต่ถึงปลาเยอะแยะชุกชุมก็ไม่ได้หมายความว่าจะจับปลากันได้ง่ายๆเลยซึ่งกว่าจะยิงมันตายได้แต่ละตัวเราต้องใช้กระสุนมากเลยทีเดียว แต่ที่ได้กลับมาก็คืออัตราโบนัสทีถือว่าสูงมากจนทำให้หลายคนนั้นติดใจกันเลยทีเดียว โดย Pussy888 ขอยืนยันว่า เกมยิงปลา Monster Revenge2 นี้เล่นง่ายได้เงินจริง พร้อมโบนัสเยอะโดยเรา MEGA888 ตัวแทนผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการ ขอแนะนำเลยครับ กับเกมเกมยิงปลา Monster Revenge2 นี้

โดยเกมยิงปลาMonster Revenge2 จะมีความพิเศษต่างจาก กับเกมเกมยิงปลา Monster Revenge ตัวเก่าเพราะนี่คือเกมนี้การยิงปลา ปรับปรุงใหม่ที่ใฉไลกว่าเดิม มีอาวุธเป็นเลเซอร์และมีลำแสงอันติเมท เป็นลำแสงต่อเนื่องทำให้ ยิงปลาง่ายขึ้นไปอีก และสกิลต่างๆก็มีมากกว่า เกมยิงปลา ตัวอื่นหลายเท่า

เป็นสมาชิกของเว็บเปิดบัญชีใหม่ฟรีเครดิต ด้วยระบบอัตโนมัติ(AUTO)

ชื่อจริง นามสกุล ( Name )
เบอร์โทรศัพท์ ( Tel. )
ID LINE
ชื่อบัญชี
ธนาคาร
เลขที่บัญชี
ตรวจสอบความถูกต้อง
หมายเหตุ : รอการเติมเงินเข้าบัญชีไม่เกิน 5 นาที